Search by category:
Tin tức

Chiêm ngưỡng hình ảnh ô tô MPV 7 chỗ Mitsubishi Expander sắp ra mắt

Advertisement

Trang tin Auto Net Magz vừa hé lộ hình ảnh mới nhất của chiếc ô tô MPV 7 chỗ Mitsubishi Expander ngay trước thềm ra mắt vào ngày 10/8 tới tại Indonesia.

Chiêm ngưỡng hình ảnh ô tô MPV 7 chỗ Mitsubishi Expander sắp ra mắt
Chiêm ngưỡng hình ảnh ô tô MPV 7 chỗ Mitsubishi Expander sắp ra mắt

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Expander sẽ được xây dựng dựa trên triết lý thiết kế Dynamic Shiled của Mitsubishi với một gương mặt chữ X tương tự như Outlander hay Pajero Sport.Về sức mạnh vận hành, dự kiến Mitsubishi Expander sẽ sử dụng động cơ 1.5L đi kèm hộp số vô cấp CVT. Ngoài ra hãng xe Nhật cũng cho biết thêm, với mẫu xe này thì khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một mẫu MPV 7 chỗ có kích thước lớn và không gian nội thất rộng hơn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, mang lại một không gian tối ưu cho người dùng.

ô tô MPV 7 chỗ Mitsubishi Expander sẽ được xây dựng dựa trên triết lý thiết kế Dynamic Shiled của Mitsubishi.

Mẫu xe mới sẽ được sản xuất tại nhà máy MMC của hãng tại Bekasi, Tây Java. Sau khi chính thức ra mắt vào tháng sau, Mitsubishi Expander cũng sẽ được trưng bày tại ác showroom Indonesia vào cuối năm nay. Mẫu MPV hoàn toàn mới này sẽ trực tiếp cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc tại thị trường nước này như: Toyota Avanza, Daihatsu Xenia, Honda Mobilio hay Suzuki Ertiga.

xem thêm ..

Ý kiến của bạn

Thắc mắc