Search by category:
Tin tức

Học bằng C ở Hà Nội mất bao nhiêu tiền, thi bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội

Advertisement

 Học bằng C ở Hà Nội , học bằng lái xe hạng C mất bao nhiêu tiền.

 

Nếu bạn có dự định học bằng C nhưng còn chưa biết học bằng C bao nhiêu tiền và đang phân vân trong việc lựa chọn trung tâm đăng kí học lái xe ô tô uy tín chất lượng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để được cung cấp thông tin về mức học phí học lái xe oto bằng C hiện nay tại các trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn Hà Nội.

Bằng lái xe ô tô hạng C được cấp cho những người từ 21 tuổi trở lên, điều khiển xe đến 9 chỗ ngồi, xe tải có trọng lượng trên 3,5 tấn. Yêu cầu về sức khỏe đối tượng được cấp bằng lái hạng C cũng khắt khe hơn so với yêu cầu về sức khỏe của đối tượng thi bằng lái B2: phải là những người có sức khỏe tốt và không bị cận quá ±2 độ, không bị dị tật thừa hay thiếu ngón tay, chân.

Học bằng C ở Hà Nội mất bao nhiêu tiền, thi bằng lái xe ô tô hạng C
Học bằng C ở Hà Nội mất bao nhiêu tiền, thi bằng lái xe ô tô hạng C

 

Học bằng C hết bao nhiêu, học bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội 

 

Mức học phí hoc lai xe ô tô bằng C hiện nay của các trung tâm tại các tỉnh thành khác trong cả nước được đánh giá là ở mức chênh lệch, mức học phí khác nhau. Và ngay ở  Hà Nội thì mức học phí cho việc học và thi bằng lái hạng C tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng đã khác biệt rất lớn, học phí dao động từ 3,1 triệu đến 8,5 triệu tùy thuộc vào cơ sở vật chất giảng dạy của trường và tùy thuộc vào thời gian thực hành mà học viên đăng kí học là ngắn hay dài. 

Nhìn chung, học phí mà các trung tâm đưa ra học bằng lái hạng C là giá trọn gói, bao gồm:
Lệ phí làm hồ sơ học lái xe và đăng kí thi sát hạch cấp giấy phép lái xe
Bao gồm học luật, thẻ học viên , giấy khám sức khỏe , chứng chỉ nghề,.. và các giấy tờ cần thiết.
Trung tâm VOV thu học phí và thi trọn gói với ô tô hạng C đối với người chưa biết lái là 8 triệu vnđ. Đối với người đã biết lái là 5 triệu vnđ. 

xem thêm tại vietcar 

Ý kiến của bạn

Thắc mắc