Search by category:
Tin tức

Học và thi bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu, thi bằng C ở Hà Nội

Advertisement

Học bằng C,học bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu.

Bạn đang có dự định thi bằng lái xe ô tô, bạn vẫn băn khoăn thời gian học bằng lái xe hạng C mất bao lâu vì công việc của bạn rất bận và khó thay đổi được giờ giấc, Bạn cũng đã từng phải mất tiền và bỏ dở nhiều khóa học vì không thể theo học được vì thời gian học kéo dài hay nhiều lí do khác liên quan đến thời gian

Học lý thuyết lái xe ô tô bằng C

Học viên được các trung tâm cấp tài liệu học lái xe, tài liệu ôn tập, phần mềm lý thuyết ôn thi bằng lái hạng C, sách học luật giao thông đường bộ và phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên máy tính với bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô hạng C.

Mục đích là giúp học viên có thể nắm được luật giao thông đường bộ, giúp các học viên tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô khi gặp những sự cố nhỏ, biết cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi lái xe.

Học viên có thể tự ôn tập tại nhà hoặc có thể tham gia buổi học hướng dẫn tập trung do các trung tâm tổ chức.

Học bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu
Học bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu

– Bằng C,Học lái xe và thực hành lái xe ô tô hạng C

Đã bao gồm chi phí xăng xe và tiền thuê giảng viên dạy lái xe cho học viên

Học viên khi đăng kí hồ sơ học bằng C tại trung tâm đào tạo lái xe sẽ được các trung tâm sắp xếp lịch học thực hành, được thực hành trực tiếp với xe ô tô thi bằng C tại các sân tập của trung tâm và thực hành lái xe trên các tuyến đường trong đô thị và ngoại thành.

– Sau khi kết thúc kì thi sát hạch 15-20 ngày, học viên sẽ có bằng C

Học viên cũng cần lưu ý thời hạn của các loại giấy phép lái xe:

Bằng lái xe hạng C chỉ có thời hạn triong vòng 05 năm, kể từ ngày cấp.

–  Quá thời hạn từ 03 tháng đến 01 năm, kề từ ngày hết hạn, chủ phương tiện phải tham gia thi sát hạch lại phần lý thuyết  để cấp lại giấy phép lái xe. Quá hạn từ 01 năm trở lên, kể từ ngày hết hạn, chủ phương tiện phải tham gia thi sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành để cấp lại giấy phép lái xe. Vì thế học viên cần chú ý để đổi giấy phép lái xe đúng thời hạn(chỉ cần mang hồ sơ gốc + đơn xin cấp lại giấy phép lái xe+ giấy khám sức khỏe lên SGTVT thì sẽ được cấp GPLX mới) mà không cần học bằng lái xe hạng C lại từ đầu.

Ý kiến của bạn

Thắc mắc