Search by category:
Tin tức

Học bằng lái xe ô tô b2 uy tín, rẻ nhất tại Hà Nội

Advertisement

Hiện nay các trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội đang mọc lên rất nhiều. Giá thành, giáo viên đào tạo và sự nhiệt huyết với nghề, sự tận tâm cũng khác nhau. Trước sự gia tăng của nhiều các trung tâm mới dẫn đến để lựa chọn được một trung tâm đào tạo lái xe giá tốt, chất lượng, uy tín hiện nay đang là khó khăn của các bạn học viên. Trung tâm học bằng lái xe 42 giải Phóng được sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội cùng sở giao thông vận tải thành phố Hà Nội đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong suốt những năm qua.

Học bằng lái xe ô tô B2 uy tín, rẻ nhất tại Hà Nội
Học bằng lái xe ô tô B2 uy tín, rẻ nhất tại Hà Nội

 

  Học bằng lái xe ô tô b2 đang ngày càng trở nên phổ biến nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Bằng lái xe hạng B2 là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Cả thời gian học bằng lái xe ô tô b2 và thi lấy bằng B2 cũng không mất nhiều thời gian. Chỉ khoảng 3 tháng là các bạn học viên đã cầm trên tay mình tấm bằng, có thể lái được các loại xe thông dụng hiện nay.

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe hàng không là trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội. Đào tạo lái xe ô tô tại Long Biên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp Hà Nội.

Học viên trải qua các bước học bằng lái xe ô tô b2  và thi để có thể trở thành tài xế lái xe hạng b2

1.Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô b2

Học viên cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất (miễn phí).

2. Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, Thầy cô giảng dậy nhiệt tình, chi tiết chỉ cần chú ý là có thể nhớ hết trong lúc học, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm). Học viên được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và chọn lọc bởi các giảng viên kinh nghiệm. Lớp học đạt tiêu chuẩn, hệ thông máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ.

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Học viên rảnh lúc nào có thể liên hệ để qua học thực hành lúc đó. Được các giảng viên giảng dạy, chỉ bảo tận tình đến khi thành thạo tự tin để thi đỗ bằng. Xe được trung tâm áp dụng học thực hành là xe mới. Mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho học viên.

3. Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông.

liên hệ trung tâm-

Ý kiến của bạn

Thắc mắc