Search by category:
Tin tức

Học phí học lái xe ô tô hạng B2-Đào tạo lái xe S-Việt.

Advertisement

Học phí học lái xe ô tô hạng B2-Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe S-Việt

Học phí học lái xe ô tô luôn là yếu tố được quan tâm khi học viên tham ra khóa học đào tạo lái xe.Để tìm được một trung tâm uy tín với mức giá hợp lý lại đảm bảo được thời gian và chất lượng của khóa học.Hiểu được tâm lý của khách hàng chúng tôi đã đưa  ra những khóa học linh động phù hợp với từng loại trình độ lái xe của học viên với mức giá phù hợp với nhu cầu.

Trung tâm  đào tạo và sát hạch lái xe S-Viet đã công khai rõ ràng và niêm yết mức giá trên các web chính để học viên có thể tham khảo mức giá để chọn cho mình gói học và thi phù hợp nhất với trình độ lái xe hiện tại của học viên.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng khóa học tiết kiệm,chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của họ viên trong suốt quá trình học và nhận bằng.

Mức học phí khóa học đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B2:

Gói B2 cơ bản( đã biết lái) : Giá gốc là 3 triệu khuyến mãi chỉ còn 2.900.000

  • Tặng phí làm hồ sơ: 500k
  • Tặng phí khám sức khỏe(mẫu A3) : 400K
  • Tặng phầm mềm học trực tuyến (thi là đỗ) : 1.000k
  • Cấp Chứng Chỉ Nghề: 500K
  • Thi không chậm lịch

Gói B2 nâng cao (học và thi):5.500.000 khuyến mãi chỉ còn 5.300.000

  • Tặng phí làm hồ sơ: 500k
  • Tặng phí khám sức khỏe(mẫu A3) : 400K
  • Tặng phầm mềm học trực tuyến (thi là đỗ) : 1.000k
  • Cấp Chứng Chỉ Nghề: 500K
  • Đào tạo lái: 3 Triệu

 

Đảm bảo đi học ngay – không chậm lịch

xem thêm >> học phí khóa học đào tạo lái xe hạng C

Khóa học lái xe B2 cơ bản:

Dành cho những học viên đã lái xe thành thạo, hoặc có người chỉ dẫn dạy lái xe ở nhà.Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục cho học viên miễn phí sau khi đăng ký tham gia khóa học đào tạo lái xe ô tô tại S-Việt.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thời gian học linh hoạt.Chính vì vậy chúng tôi đã tổ chức cho học viên học lý thuyết vào các buổi cuối tuần.Chất lượng và chương trình học vẫn được đảm bảo.

Khóa học lái xe  B2 nâng cao :

Dành cho học viên muốn học lái xe với số giờ thực hành lớn, phù hợp với những học viên  chưa từng lái xe ô tô, hoặc những học viên muốn học kỹ, gói này có số giờ thực hành lái xe lớn nhất nên học phí học lái xe cao hơn. Nếu bạn chưa bao giờ đặt tay vào vô lăng, trung tâm khuyên bạn đăng ký khóa học lái xe nâng  để học lái xe một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Chúng tôi cam kết mức giá đưa ra là mức giá phù hợp nhất và rẻ nhất.Học viên đến đăng ký học bằng lái xe tại 42 Giải Phóng hoặc 170 Phạm Văn Đồng.hoặc liên hệ hotline :0969170792 để nhận được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc.

 

Ý kiến của bạn

Thắc mắc