Học Lái Xe Ô Tô Hạng B1 B2 tại Hà Nội | Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sviet


Bằng lái xe ô tô hạng B1 B2 dành cho người hành nghề lái xe các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5

Bằng lái xe ô tô hạng B2 dành cho người hành nghề lái xe các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5

I. OTÔ HẠNG B1|B2

Học lái xe ô tô B1|B2 tại Hà Nội uy tín, giá rẻ, tỷ lệ đỗ cao nhất

Bằng lái xe ô tô hạng B1|B2 dành cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Để học đăng ký học bằng lái xe ô tô học viên cần chuẩn bị những thứ sau:

Lưu ý: Phân biệt công dụng và tính chất của bằng lái xe oto hạng B1 - B2

- Bằng lái xe oto hạng B1 không được phép kinh doanh như làm dịch vụ, taxi...

- Bằng lái xe oto hạng B2 được phép đăng kí kinh doanh vận tải, chờ người, hàng hóa...

1.Đăng kí học bằng lái xe ô tô  đơn giản.

Hồ sơ hoc lai xe oto B1|B2 gồm:

– 8 ảnh 4×6 (mặc áo sơ mi có cổ, không đeo kính).

– 1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).

– Ghi đầy đủ thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ đủ 4 cấp theo CMTND.

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội

 

2.Học lái xe ô tô B1|B2 bao lâu mới được thi?

– Sau 90 ngày (3 tháng) kể từ ngày nộp hồ sơ sẽ bắt đầu thi.

– Thời hạn có hiệu lực của bằng lái xe ô tô hạng B2 là 10 năm.

3.Lịch học và thi lái xe ô tô B1|B2 tại Hà Nội.

– Hàng tháng trung tâm đều có lịch thi sát hạch bằng lái ô tô vì thế bạn có thể đăng ký ngày bây giờ. Sau khi đăng ký, học viên sẽ được phân riêng 1 giáo viên chuyên đào tạo trong suốt quá trình học là 3 tháng. Với hệ thống giáo viên có kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ được hướng dẫn một cách cơ bản nhất từ việc cầm vô lăng, số nóng, số nguội, cách lùi chuồng, lên dốc, cách đi trên đường cao tốc, đi trong thành phố, các phương pháp thi sát hạch, những mẹo khi thi thực hành trên sân…

– Các buổi học sẽ được bố trí phù hợp với lịch học và công tác của học viên, đảm bảo làm sao học viên được thoải mái nhất có thể.

– Trung tâm có 10 sân tập đạt tiêu chuẩn quanh khu vực nội và ngoại thành Hà Nội như sân tập Nam Trung Yên ở Cầu Giấy, sân tập Nguyễn Khoái ở Hoàng Mai, sân thi sát hạch Sài Đồng ở Long Biên… vì vậy rất thuận tiện cho việc dạy và học của học viên.

– Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn thi đỗ luôn trong lần thi đầu tiên.

II. CHI PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ 

1. Đối Với Những Người Đã Biết Lái Xe

–   Lệ phí hồ sơ và học luật:

� Hạng B23.000.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ nghề).

� Hạng B1: 3.500.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ nghề)

�   Tổng ôn xe chip:� 260.000đ/1 giờ (Nộp khi tập xe chip).

2.ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƯA BIẾT LÁI:

–   Lệ phí hồ sơ  học luật và đào tạo lái xe

 � Hạng B2: 5.500.000đ : Đầy đủ hồ sơ + dậy lái xe 10 buổi  (Đã bao gồm chi phí xăng xe và thuê thầy dạy, đúng theo hình thức 1 trò/1 thầy/1 xe ô tô).

� Hạng B1: 6.500.000đ : Đầy đủ hồ sơ + dậy lái xe 10 buổi  (Đã bao gồm chi phí xăng xe và thuê thầy dạy, đúng theo hình thức 1 trò/1 thầy/1 xe ô tô).

–   Tổng ôn xe chip:� 260.000đ/1 giờ (Nộp khi tập xe chip).

Lưu ý: Học Phí Trên Đã Bao gồm

– Đào tạo thực hành thuần thục – Không phát sinh chi phí.
– Đào tạo lý thuyết không giới hạn số lượng buổi.
–  Đã bao gồm tài liệu học, Đĩa CD, Sách lý thuyết, cài phần mềm…
– Lệ phí ghi danh hồ sơ, lệ phí thi chứng chỉ nghề.
– Công của thầy, sân bãi, xăng xe, đi đường trường, đưa học viên đi thi…
– Chưa bao gồm lệ phí khám sức khỏe.

III.HỆ THỐNG SÂN TẬP LÁI XE

1, Sân tập lái xe ô tô Hà Đông (Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sao Bắc Việt)

2, Sân tập lái xe ô tô Nam Trung Yên

3, Sân tập lái xe ô tô Nhật Tân

4, Sân tập lái xe ô tô Nguyễn Khoái, Hoàng Mai

5, Sân tập lái xe ô tô Sài Đồng

6, Bãi tập xe ô tô Đông Anh

7, Bãi tập xe ô tô Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội

8, Sân tập lái xe ô tô Đại học Thành Đô

9, Sân tập và thi lái xe ô tô Ngọc Hà

IV.XIN QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý

+� Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều trung tâm thu mức phí đầu vào rẻ hơn chúng tôi, tuy nhiên trong quá trình học phát sinh rất nhiều khoản phí khác. Tổng chi phí cho đến lúc nhận bằng >7 triệu.

+� Trung tâm chúng tôi không phải là mức phí rẻ nhất, tuy nhiên CHÚNG TÔI tổ chức giảng dạy bài bản, các chương trình đào tạo kể cả sau khi đã có bằng lái. Quý khách đăng ký học tại TRUNG TÂM là mức học phí� TRỌN GÓI THỰC SỰ.

+� TRUNG TÂM SVIET tự hào luôn có số lượng học viên đông đảo, vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp dưới sự chỉ đạo của Sở giao thông vận tải Hà Nội. Chúng tôi muốn học viên được học Đúng Lịch – Đúng Thời lượng – Đúng chương trình – Trọn gói – được hỗ trợ tốt nhất.

+ Để nâng cao chất lượng đào tạo và tránh xảy ra tiêu cực. Trong quá trình học nếu học viên thấy giáo viên do trung tâm sắp xếp không phù hợp chúng tôi sẽ đổi giáo viên khác để phù hợp hơn.

+ Sau khi thi đạt học viên sẽ được nhận bằng kèm theo hồ sơ gốc tại trung tâm. Để có thể đề phòng trường hợp sau này bị mất bằng có thể đi cấp lại. Hoặc muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng lái được làm giả sẽ không có hồ sơ gốc.

 

V. VÌ SAO NÊN CHỌN SVIET ĐỂ HỌC LÁI XE OTO B1|B2 TẠI HÀ NỘI
 1. Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại Hà Nội ngay tận nhà(nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

 2.Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2018, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2017 …

 3.Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe học viên thực hành lái nhiều hơn, nhanh biết lái, lái vững hơn nên thi tỉ lệ đậu cao hơn những đơn vị khác ( nơi đào tạo 2, 3 người / xe).

4. Đào tạo học lái xe ô tô chỉ 3 tháng, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

 5.Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại Sviet sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

Mọi thắc mắc xin gửi về:

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE SVIET

Cơ sở 1: 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 375a ,  Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Hotline: Mr Minh 0989571542 – 0965781654 

Rất hân hạnh được đón tiếp!

 

Trường dạy lái xe ô tô Sviet có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các khu vực Hà Nội nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết  kiệm thời gian trong việc đi lại.

Sviet - Bên bạn mọi chặng đường